Cho thue xe mien trung gia re 2
Cho thue xe mien trung gia re

Cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng Miền Trung

Nhằm đáp ứng sự hài lòng cho khách hàng, Xe Miền Trung luôn hướng đến cho thuê xe du lịch các loại với chất lượng và giá cả tốt nhât.

-  Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển trong những năm qua và hướng đến phát triển hơn nữa trong tương lai. Du lịch Việt Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế và trong nước.

-  Lượng khách quốc tế đến cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng, chất lượng và tính cạnh tranh của du lịch là những điểm nhận được nhiều sự chú ý và thảo luận rộng rãi. Trong đó dịch vụ vận chuyển du lịch cũng vậy.

cho thue xe du lich tai da nang mien trung

-  Mỗi chuyến du lịch dù là khách nước ngoài hay trong nước thì chất lượng của xe du lịch đó có mang lại cho họ sự thoải mái, tin tưởng trong mỗi chuyến đi, tài xế vui vẻ thân thiện?. Tính chuyên nghiệp trong công tác tổ chức điều hành..Tất cả đều góp phần cho sự thành công của mỗi chuyển du lịch mà khách hàng mong muốn.

-  Với nhiều năm cung cấp dịch vụ xe du lịch ở miền trung cho nhiều khách hàng trong nước, khách nước ngoài và các đối tác của Xe Miền Trung thì có các dòng xe thông dụng cho nhiều đoàn với số lượng khách khác nhau như: 4-5 chỗ: HONDA CIVIC, TOYOYTA VIOS hay TOYOTA ALTIS..; các dòng xe 7 chỗ: Toyota INNOVA, Toyota FORTUNER; các dòng xe 16 chỗ: Mercedes SPRINTER, Ford TRANSIT; các dòng xe 29 chỗ: SAMCO, Hyundai COUNTY; các dòng xe 45 chỗ: Hyundai UNIVER, Hyundai AERO EXPRES. Những dòng xe đó sẽ đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi thuê xe du lịch tại Xe Miền Trung.

-  Xe Miền Trung luôn đề cao chất lương, uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu để thực hiện tốt dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ:

Công ty Thuê Xe Miền Trung
Địa chỉ: 
21 Đường 3 Tháng 2, TP. Đà Nẵng.
Điên thoại: 0912 04 09 44   -   0906 44 09 44   -   02363 53 73 55
Mail: info@xemientrung.vn
Website: www.xemientrung.vn

 

Đặt xe trực tuyến tại đây

Họ và tên
Điện thoại
Email
Mục đích
Ngày đi
Ngày về
Nơi đi
Nơi đến
Chiều đi
Hiệu xe:
Loại xe